Khai giảng lớp đào tạo kỹ năng tham gia phỏng vấn, tìm kiếm việc làm cho người lao động có nhu cầu đi học tập và làm việc có thời hạn ở Hàn Quốc năm 2024

Sáng ngày 23/02/2024, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo kỹ năng tham gia phỏng vấn, tìm kiếm việc làm cho người lao động có nhu cầu đi học tập và làm việc có thời hạn ở Hàn Quốc năm 2024. Việc tổ chức Lễ khai giảng nhằm tạo nguồn chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Hàn theo chương trình EPS năm 2024, thời gian khóa học dưới 3 tháng.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Phú Xuyên – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Vĩnh Phúc nhấn mạnh rằng, Trung tâm là đơn vị sự nghiệp công lập duy nhất trên địa bàn tỉnh được giao nhiệm vụ tiếp nhận đăng ký dự thi và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ cho người lao động đăng ký tham gia dự thi theo chương trình EPS. Đến với Trung tâm, người lao động có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng. Trong thời gian tới Trung tâm sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyển sinh và tổ chức khai giảng nhiều khóa học tiếng Hàn Quốc nhằm tạo điều kiện cho học viên được học ngoại ngữ, các kỹ năng và tham gia kỳ thi đạt kết quả tốt nhất.

Đ/c Đặng Phú Xuyên – Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi lễ

Học viên tham gia khóa học sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và đầy tâm huyết, được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản về các kỹ năng và phát triển năng lực tiếng Hàn, kỹ năng tham gia phỏng vấn cho học viên để đáp ứng các vòng thi theo chương trình EPS, được ôn thi, ôn tập thực hành trên máy tính, sử dụng máy vi tính và các thao tác khi tiếp cận với kỳ thi được thuận lợi hơn. Nhân dịp này các thầy, cô giáo cùng toàn thể học viên khóa học hứa sẽ quyết tâm, phát huy tinh thần đoàn kết, chấp hành nghiêm mọi nội quy của Trung tâm đề ra, chủ động cố gắng trong học tập hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học, đạt được kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Cô giáo Đinh Thị Hiền – Giáo viên tiếng Hàn khóa III

Học viên Phùng Thị Trang – HV lớp EPS Hàn Quốc khóa III

Ban Lãnh đạo Trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô và học viên

Phòng HCTH

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan
zalo
Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?