Khai giảng khóa đào tạo “kỹ năng tham gia phỏng vấn, tìm kiếm việc làm cho người lao động đi học tập và làm việc có thời hạn ở Hàn Quốc” khóa III-1 năm 2024

Nhằm chuẩn bị tốt kỳ thi tiếng Hàn đợt 1 năm 2024 cho người lao động có nguyện vọng đi làm việc có thời hạn tại Hàn Quốc theo chương trình EPS dự kiến tổ chức từ ngày 05/3/2024 đến ngày 14/6/2024. Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc khai giảng lớp đào tạo "kỹ năng tham gia phỏng vấn, tìm kiếm việc làm cho người lao động đi học tập và làm việc có thời hạn ở Hàn Quốc" khóa III-1 năm 2024.

Tới dự và chỉ đạo buổi khai giảng có ông Phùng Văn Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm, cùng sự tham dự của các đồng chí Trưởng phòng, phó trưởng phòng chuyên môn, giáo viên, cán bộ phụ trách đào tạo của Trung tâm và hơn 20 học viên.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng khóa học

Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc là đơn vị duy nhất trên địa bàn tỉnh được Sở Lao động Thương binh & Xã hội giao nhiệm vụ tiếp nhận đăng ký dự thi và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ cho người lao động đăng ký tham gia dự thi tiếng Hàn. Đến với Trung tâm, người lao động hoàn toàn yên tâm về chương trình đào tạo cũng như chất lượng giảng dạy để có được kết quả tốt nhất cho kì thi.

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Vĩnh Phúc liên tục tuyển sinh và khai giảng các lớp đào tạo kỹ năng tham gia phỏng vấn, tìm kiếm việc làm cho người lao động có nhu cầu đi học tập và làm việc có thời hạn ở Hàn Quốc.

Liên hệ: Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc, số điện thoại: 1900866646

Trụ sở chính: đường Đặng Trần Côn, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Cơ sở đào tạo nguồn xuất khẩu lao động, địa chỉ: số 630 đường Mê Linh, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên.

Website: vieclamvinhphuc.gov.vn

Zalo/ Facebook: Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc.

Phương Tươi – Phòng BHTN và HTĐTLĐ

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

zalo
Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?