Khai giảng lớp đào tạo “kỹ năng tham gia phỏng vấn, tìm kiếm việc làm cho người lao động đi học tập và làm việc có thời hạn ở Hàn Quốc” khóa III-3 năm 2024

Để chuẩn bị kiến thức cho các kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Hàn Quốc do Bộ Lao động Thương binh & xã hội tổ chức cho người lao động có nguyện vọng đi làm việc có thời hạn tại Hàn Quốc theo chương trình EPS. Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc khai giảng lớp đào tạo “kỹ năng tham gia phỏng vấn, tìm kiếm việc làm cho người lao động đi học tập và làm việc có thời hạn ở Hàn Quốc” khóa III-3 năm 2024.

Tới dự và chỉ đạo buổi khai giảng có ông Phùng Văn Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm, cùng sự tham dự của các đồng chí Trưởng phòng, phó trưởng phòng chuyên môn, giáo viên, cán bộ phụ trách đào tạo của Trung tâm và hơn  20 học viên.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng khóa học

            Với đội ngũ giáo viên trẻ, thành thạo ngôn ngữ, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, hiện đại đáp ứng được yêu cầu của việc đào tạo ngoại ngữ.  Học viên tham gia học tại Trung tâm được đào tạo thành thạo về ngữ pháp, từ vựng, các kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết), kỹ năng làm bài thi trên máy tính giúp học viên có đủ kiến thức, kỹ năng để tham gia kỳ thi tiếng Hàn Quốc.           

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Vĩnh Phúc liên tục tuyển sinh và khai giảng các lớp đào tạo kỹ năng tham gia phỏng vấn, tìm kiếm việc làm cho người lao động có nhu cầu đi học tập và làm việc có thời hạn ở Hàn Quốc.

Liên hệ: Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc, số điện thoại: 1900866646

Trụ sở chính: đường Đặng Trần Côn, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Cơ sở đào tạo nguồn xuất khẩu lao động, địa chỉ: số 630 đường Mê Linh, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên. 

            Website: vieclamvinhphuc.gov.vn 

            Zalo/ Facebook: Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc.

(Phương Tươi – Phòng BHTN và HTĐTLĐ)

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

zalo
Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?